Cho tôi xin hoà đồng năng lượng với cây Không rõ

[10/06/2009 06:39 | Chuyện bên hồ | Nhận xét(0) | Đọc(7088) ]
   Nguồn: Tự viết || Sưu tầm | Lớn | Vừa | Nhỏ
hohoankiem.org
Chiều 9-6-2009, đi đến cây lộc vừng đối diện với phố Trần Nguyên Hãn, tôi thấy hai người đứng chống tay vào cây cứ như học sinh bị cô giáo phạt úp mặt vào tường mỗi khi mắc lỗi.

Đền gần hơn nữa tôi thấy một chị tay trái đặt lên thân cây, tay phải đặt lên ngực. Quan sát kỹ tôi thấy năm ngón tay phải của chị run nhè nhẹ, mồ hôi chảy dòng dòng.

Highslide JS   Highslide JS


Chúng tôi hỏi người đàn ông đứng bên cạnh, những người này đang làm gì vậy ? Người thanh niên đó tên là Hiếu, ở 74 Hàng Đường, cho biết: Họ đang xin năng lượng của cây. Đặt tay lên thân cây sẽ giúp chúng ta thải loại được những chất không tốt cho cơ thể, đồng thời thu hút được năng lượng truyền từ cây vào người.

- Anh có muốn thử không ? Anh Hiếu hỏi tôi
- Tôi theo anh đến gần gốc cây lộc vừng làm “ thủ tục ” . Anh Hiếu lấy trong túi ra một quả dọi bằng đồng, rồi dơ ngang ra và nói: cho tôi hỏi cây người đàn ông đứng cạnh tôi (hàm ý chỉ tôi) có xin được năng lượng của cây không ? Quả rọi quay nhanh dần theo chiều kim đồng hồ. Như vậy là anh hợp với cây lộc vừng này.

Highslide JS   Highslide JS


Theo anh Hiếu, để xin năng lượng của cây, phải làm thủ tục như trên, nều quả rọi quay thuận chiều kim đồng hồ thì người hỏi hợp với cây. Nếu quả rọi quay ngược chiều kim đồng hồ người hỏi không hợp với cây và không nên đặt tay lên cây. Nếu đặt tay lên cây sẽ không tốt cho bản thân.

Người hợp với cây, trước khi đặt tay lên phải nói: Cho tôi xin hoà đồng năng lượng với cây. Sau đó đặt tay lên chừng 15 phút. Khi kết thúc thì nói: Xin cám ơn ông cây.

Tôi làm thử, sau năm phút, thấy mười đầu ngón tay giật, giật. Theo anh Hiếu mỗi ngày đặt tay lên cây khoảng 15 phút, trong người sẽ thấy khoan khoái, khoẻ mạnh. Nếu đau chỗ nào thì một tay đặt vào thân cây, một tay đặt vào chỗ đau. Anh thấy đấy vợ tôi đau tim cho nên tay trái đặt vào thân cây, tay phải đặt lên ngực.

Tôi đề nghị anh giúp một việc. Đến “hỏi” cây đa trong khuôn viên báo Nhân Dân xem có hợp với cây không? Chiều tôi, anh Hiếu đến tận gốc cây đa và làm “ thủ tục ” hỏi cây. Quả rọi quay mạnh theo chiều kim đồng hồ. Anh Hiếu bảo tôi hợp với cây đa này hơn cả cây lộc vừng lúc nẫy. Cây càng già năng lượng càng lớn.

Sự thật như thế nào về quá trình truyền năng lượng của cây vào người khi ta đặt tay lên đó chưa được lý giải tường minh. Tuy vậy câu chuyện mà tôi vừa kể cho các bạn nghe là có thật. “ Hồi ” sau chúng ta sẽ quay lại chủ đề này cùng các bạn yêu “hohoankiem.org”./.

Hà Hồng
hohoankiem.org

  Đánh giá bài viết

Bài viết số 180 đã được: 3.9/10 (16 Đánh giá)


Hãy Register thành viên để có thể viết nhận xét

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share