Một trong những hoạt động đang thu hút sự chú ý của nhiều người đó cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ lần đầu tiên được tổ chức tại nước ta.

Highslide JS


Tuy không tổ chức tại Hà Nội, nhưng trong hoạt động trước khi vào cuộc thi chính thức ở Nha trang, 80 hoa hậu các nước và vùng lãnh thổ dự thi hoa hậu Hoàn vũ ( HHHV ) sau khi “ quậy ” tưng bừng tại phố cổ Hội An , trước khi đi Vịnh Hạ Long, dự bữa tiệc đại sứ, đã đến thăm UBND thành phố Hà Nội, ngay sát bên hồ Hoàn Kiếm.

Highslide JS


Đông đảo nhân dân thủ đô đã đứng chật cứng trước cửa UBND vẫy chào các người đẹp.

Highslide JS


Bà Ngô Thị Thanh Hằng - Phó Chủ tịch UBND TP đã tiếp các hoa hậu các nước và vùng lãnh thổ về dự cuộc thi HHHV 2008 do bà Paula Mary Shugart, Chủ tịch tổ chức cuộc thi HHHV dẫn đầu.

Highslide JS


Lãnh đạo Thành phố cũng đã trao tặng những món quà nhỏ cho bà Paula Mary Shugart và các Hoa hậu với lời chúc cho cuộc thi HHHV 2008 thành công tốt đẹp. Món quà nhỏ đó là những tấm vải lụa rất đẹp được sản xuất tại làng nghề truyền thống Vạn Phúc ( Hà Đông ).

Như các bạn đã biết, Hoa hậu Vê-nê-duy-ê-la đã đoạt giải nhất cuộc thi mặc áo dài Việt Nam. Nhân dịp này “ hohoankiem. org ” xin gửi đến các bạn những bức ảnh của Al bert Lahn chụp các cô gái Hà Nội mặc áo dài và đội nón vào năm 1920.
hohoankiem.org

  Đánh giá bài viết

Bài viết số 397 đã được: 3.6/10 (14 Đánh giá)


Hãy Register thành viên để có thể viết nhận xét

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share