Như các bạn của “hohoankiem. org” đã biết một hoạt động văn hoá được nhiều người chú ý đó là cuộc thi Hoa hậu hoàn Vũ 2008 lần đầu được tổ chức tại Nha Trang ( Khánh Hoà ).

Highslide JS


Hoa hậu các nước, vùng lãnh thổ đã có nhiều hoạt động xã hội, làm từ thiện, tham quan, du lịch. Các hoa hậu đã đến UBND TP Hà Nội, đền Ngọc Sơn và chụp ảnh lưu niệm trên cầu Thê Húc.

Highslide JS


Hơn một tỷ người trên thế giới đã theo dõi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2008 qua màn ảnh nhỏ ( 13-7-2008 ), không chỉ nhìn thấy những người đẹp nhất hành tinh, mà còn biết đến một đất nước Việt Nam xinh đẹp, năng động và phát triển.

Highslide JS


Cảnh đẹp, cuộc sống nhộn nhịp ở mọi miền đất nước được giới thiệu trong các phóng sự xen kẽ buổi truyền hình trực tiếp đêm trung kết như: vịnh Hạ Long, cố đô Huế, phố cổ Hội An, Tháp Tràm, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội...

Highslide JS


Thật sung sướng cho những người yêu hồ Hoàn Kiếm khi nhìn thấy trong cảnh sóng nước lung linh, mười người đẹp nhất đứng bên Tháp Rùa ( mô hình ), lần lượt bước xuống sân khấu trong trang phục dạ hội. Trên trang nhất báo Lao Động ngày 14-7-2008 đã có bức ảnh đẹp về chân dung tân Hoa hậu Hoàn Vũ Dayana Mendoza ( Vê-nê-duy-ê-la ) và các người đẹp bên mô hình Tháp Rùa.

Cảnh đẹp của hồ Hoàn Kiếm nói chung, Tháp Rùa nói riêng đã tạo cảm hứng cho những người đạo diễn, khi họ quyết định chọn làm một trong những mô hình trên sân khấu ./.
hohoankiem.org

  Đánh giá bài viết

Bài viết số 410 đã được: 3.8/10 (17 Đánh giá)


Hãy Register thành viên để có thể viết nhận xét

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share