Khi trong tài thổi hồi còi chấm dứt trận thi đấu trung kết bóng đá nam SEA Games 25, cổ động viên thay vì vỡ oà trong niềm vui chiến thắng lại khóc oà trong sự tiếc nuối. Đội bóng đá nam lại một lần nữa lỡ hẹn với chiếc Cup của SEA Games. Không chỉ vận động viên, cổ động viên trên sân khóc mà nhiều người hâm mộ trên cả nước khóc và ngậm ngùi.

Highslide JS   Highslide JS


Nhưng cổ động viên thật đáng yêu, dù đội nhà thua trận họ vẫn tràn ra đường ăn mừng, chúc mừng sự tiến bộ của đội bóng trong suốt giải đấu.

Ngay từ chiều khi trận đấu chưa diễn ra, chung quanh hồ Hoàn Kiếm có hằng chục điểm bán cờ, băng rôn. Người bán, người mua đều vui vẻ hớn hở. Buổi tối tuy không đông đặc người như mỗi lần đội Việt Nam chiến thắng, cổ động viên vẫn tập trung tại Quảng trường Đông Kinh nghĩa thục.

Highslide JS   Highslide JS


Có bạn trẻ đứng trên đài phun nước vừa phất cờ vừa hô Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch. Có bạn tương đối thái quá trèo lên cây đề, phất cờ. Nhìn thấy hiện tượng này ai cũng sợ vì bạn thanh niên đó trèo quá cao (cách mặt đất chừng 20 m) và đứng trên một cành cây nhỏ, rất dễ xảy ra tai nạn. Một bạn gái khác ăn mừng quá mức khi cởi áo khoác chỉ mặc áo trong nhảy múa trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cũng như mọi lần, mọi người lại lên xe, vừa đi quanh hồ và tản về các phố, vừa hô vang Việt Nam vô đich ! Việt Nam vô địch !

Hẹn SEA Games sau nhé !

Hà Hồng
hohoankiem.org

  Đánh giá bài viết

Bài viết số 234 đã được: 4.4/10 (21 Đánh giá)


Hãy Register thành viên để có thể viết nhận xét

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share