» Vị trí : Đang xem tin
Chuyên mục: Chuyện bên hồ
E-va làm xiếc
Cập nhật: 6-8-2012 | Đã xem: 5939
Chiều 5-8- 2012, đi đến đoạn đối diện Cửa hàng Bốn Mùa, chúng tôi thấy một cô gái trẻ tóc vàng đang biểu diễn tung hứng trên bãi cỏ. Lúc thì cô ném vật tung hứng qua chân, lúc thì qua lưng, y như các diễn viên làm xiếc vậy.


Hỏi chuyện, chúng tôi được biết cô tên là E-va, hiện đang là sinh viên. E-va đến Việt Nam du lịch cùng với hai người bạn gái.


E-va cho chúng tôi biết: Hà Nội là điểm đến đầu tiên trong tua du lịch của cô và hai người bạn đến Việt Nam, Lào và Căm-pu-chia. Các cô dự định tua du lịch này kéo dài trong hai tháng.


Hôm nay là ngày thứ hai E-va và những người bạn của mình ở Hà Nội. E-va cho biết: Thời tiết ở Hà Nội mấy hôm nay nóng, nhưng vẫn thích nơi đây vì có nhiều cảnh đẹp, nhất là khu vực hồ Hoàn Kiếm.


Trong lúc E-va tung hứng thì hai bạn gái lại đi chụp cảnh mọi người hóng mát bên hồ. Họ dự định làm một bộ sưu tập về ảnh chân dung người dân ba nước Đông dương trong đợt tự đi du lịch này.

Hà Hồng
TIN MỚI NHẤT
2. Vui vì được nhận "Quà của Chính Phủ" (Cập nhật: 1-9-2025 | Đã xem: 81)
9. Đài phun nước đẹp và bẩn (Cập nhật: 4-6-2025 | Đã xem: 197)
CÁC TIN KHÁC
2. Tháng ba hoa gạo nở! (Cập nhật: 5-4-2022 | Đã xem: 691)
3. Đời ghế  thứ năm ở hồ Hoàn Kiếm (Cập nhật: 18-10-2014 | Đã xem: 9512)
5. Chim cũng có phần (Cập nhật: 28-5-2013 | Đã xem: 5781)
Đang tải bộ tìm kiếm . . .