:: MenuL * Local port file *

Trang trước

Kết quả sau một năm điều tra

Góp ý

 

 

Thông tin
Cập nhật 16.05.2007

Kết quả sau một năm điều tra

Chỉnh cỡ font chữ: Mặc định | To vừa | To

Chúng tôi đã đi quanh hồ Hoàn Kiếm không biết bao nhiêu lần. Có điều lạ là mỗi lần đi, chúng tôi lại phát hiện những điều mới về con người và cảnh đẹp nơi đây.

Có một việc chúng tôi để ý và “ mở cuộc điều tra”: vì sao có chị em đi giầy mang tất và có chị em đi giầy không mang tất ? Họ là ai ?

Chúng tôi nhận thấy, đa phần chị em đi giầy mang tất khi đến hồ thì ngắm hồ kỹ lắm, có vẻ như người không thường xuyên sống ở đây.
Khi đi qua họ chúng tôi thường được nghe những câu đại loại như: Cảnh hồ thay đổi quá anh (cậu ) nhỉ; chỉ cần đến được hồ là tớ biết đường đến nơi cần đến...

Ngược lại đa phần chị em đi giầy không mang tất, khi đi bên hồ ăn mặc diện, thời trang lắm. Họ cứ mải mê nói chuyện với bạn bè, ít khi để ý đến cảnh và mọi người chung quanh. Khi đi qua họ chúng tôi thường được nghe những câu đại loại như: cậu thích xe Vespa cổ hay đời mới; đến nhà hàng Bún Ta chưa ?...

Sau một năm điều tra người đi giầy mang tất và không mang tất quanh hồ, chúng tôi tìm ra lời giải đáp: đa phần chị em đi giầy mang tất là những người không thường xuyên sống ở thành phố nói chung, Hà Nội nói riêng. Những người đi giầy không mang tất thường sống ở thành phố nói chung, Hà Nội nói riêng.

Không hiểu các bạn của “ hohoankiem. org “ có chung nhận xét với chúng tôi không ?

:: MenuL * Local port file *

 In ra  Đầu trang