:: MenuL * Local port file *

Trang trước

Cám ơn bạn đã bảo vệ môi trường

Góp ý

Thông tin
Cập nhật 19.09.2007

Cám ơn bạn đã bảo vệ môi trường

Chỉnh cỡ font chữ: Mặc định | To vừa | To

Đó là thông điệp của hơn 200 người đi xe đạp chung quanh thành phố sáng 16-9-2007. Họ là các tình nguyện viên tham gia Chương trình PYnet ( Mạng lưới thúc đẩy thanh niên hành động vì cộng đồng).

Tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, chúng tôi đã gặp Đặng Thị Hương Giang trưởng nhóm PYnet. Hương Giang cho chúng tôi biết: mục đích của đoàn đi diễu hành nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cho mọi người, nhất là các tình nguyện viên.

Tham gia đoàn diễu hành ( 15 nhóm, đi thành hàng hai ) có 30 bác thuộc CLB đi xe đạp Hà Nội. Bác Ngôi Vi Thọ, ( xóm Cổng Lăng, Ngõ chợ Văn Điển Thanh Trì ), Chủ nhiệm CLB xe đạp Giao lưu Văn hóa thể thao ASEAN Người cao tuổi tự nguyện cho chúng tôi biết: chúng tôi vừa tổ chức thành công đoàn đi xe đạp xuyên Việt. Biết các bạn trẻ tổ chức đi xe đạp kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, thế là chúng tôi tham gia luôn.

Theo ban tổ chức số người tham dự đoàn diễu hành đã tăng gấp đôi so với dự kiến. Thanh niên, người già cùng mặc áo màu xanh, cùng tham gia diễu hành bằng xe đạp và kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường - một việc làm đẹp của người Hà Nội./.

:: MenuL * Local port file *

 In ra  Đầu trang